Nhà

Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Thâm Quyến Vanwin Tracking Co., Ltd, là một trong những ngành công nghiệp công nghệ cao chuyên về R & D, sản xuất, kinh doanh hệ thống giám sát video trên xe, bộ giám sát 3G / 4G / GPS, hệ thống giám sát điều phối phương tiện công cộng trí tuệ, bộ đếm người qua video.Sản phẩm của chúng tôi đề cập đến dvr di động SD HDD, dvr giám sát điều khiển từ xa 3G, máy quảng cáo đa phương tiện trên xe, camera xe hơi, phần mềm. Chúng được sử dụng rộng rãi trong giao thông công cộng,

Giao thông hành khách, hậu cần, xe thực thi pháp luật, hộ tống, v.v. Với công nghệ nghiên cứu rất mạnh mẽ, nền tảng công nghiệp cao cấp, chất lượng tốt ổn định, năng lực sản xuất và giao hàng đúng thời hạn, dịch vụ hiệu quả cao, chúng tôi sớm đạt được một trong những công ty hàng đầu trên thị trường .


DVR 4G / 3G của chúng tôi đã được hoan nghênh trên toàn thế giới kể từ khi nó được khai phá vào năm 2010;Máy quảng cáo và dvrs VPN đã được tùy chỉnh thành công cho khách hàng Nga và Ai Cập lần lượt vào năm 2013 và 2014; hệ thống truy cập video người xem có độ chính xác hơn 98% khi ra mắt vào năm 2014, đạt được ở cấp độ thế giới.


Bằng năng lực nghiên cứu mạnh mẽ và chất lượng rất cao, chúng tôi đã thắng thầu trong các dự án giám sát video về công ty hộ tống Fuzhou, Tập đoàn Shanxi Tianshilongtong, Tập đoàn vận tải Chaoda Quảng Tây; Ngay cả trong năm 2013, chúng tôi đã hoàn thành thành công chương trình hệ thống video xe buýt thành phố ở Mexico và năm 2014 dự án xe buýt từ Mauritius, và xe buýt Vales năm 2015 ở Vương quốc Anh và số người đến sân bay ở Singapore và tùy chỉnh giám sát tàu hỏa ở Trung Quốc chính phủ và Hunan Zhonggong Group giám sát tất cả các phương tiện giao thông. Chúng chỉ là một số ví dụ.


Chúng tôi sẽ cải tiến và đổi mới, khám phá những sản phẩm mới theo nhu cầu của thị trường, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

 

Vui lòng truy cập tin tức công ty của chúng tôi để biết thêm các ví dụ về dự án tùy chỉnh

 

1.Mdvr với công nghệ chống rung đẳng cấp thế giới cho tuổi thọ hơn 8 năm.
Chúng tôi xin cho bạn xem video nếu bạn cần.
 
2.Công nghệ bảo vệ tệp video. Trong tình trạng xấu, thông thường video sẽ không bị phá hủy nhưng nhiều nhà cung cấp không có.
 
3.Các chức năng khác trên MDVR của chúng tôi đơn giản như cổng lan RJ45, giao diện RS232 / 485, đầu vào cảnh báo 8ch, cảm biến G, công nghệ bảo vệ nguồn UPS.
 
4.Chúng tôi có thể tùy chỉnh nhiều chức năng hơn trên MDVR của chúng tôi.Ví dụ một số dự án: VPN MDVR từ Ai Cập, Bộ đếm người xem video dựa trên web từ Singapore và CO, Kiểm soát đóng mở cửa 8ch MDVR từ Belarus, Cảm biến dầu MDVR từ Malaysia và Dự án mới từ Mỹ vềTải xuống FTP,Lệnh FTP, OSD 1 và 2 được tùy chỉnh trên http;Thông tin cảnh báo đến nền tảng của bên thứ 3;Tình trạng sức khỏe cho bên thứ 3, Quản lý Xe tải Muck của Chính phủ và v.v.
 
Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
1. Năm 2008, Công ty TNHH Theo dõi Vanwin Thâm Quyến được thành lập và sản xuất máy Ads và các sản phẩm liên quan khác cho khách hàng tại Trung Quốc.

2. Trong năm 2009, chúng tôi đã sản xuất dv di động 4ch cho xe tại thương hiệu khác của chúng tôi cho thị trường nội địa. Đến bây giờ chúng tôi chỉ bán dvr di động Home Brand cho khách hàng Trung Quốc trừ khi họ xuất khẩu dvr của chúng tôi ra nước ngoài.

3. Trong 3g dvr của chúng tôi đã được chào đón rất nhiều trên toàn thế giới kể từ khi nó được khám phá vào năm 2010

4. Năm 2011 chúng tôi đã mở văn phòng riêng tại tỉnh Quảng Tây

5. Bằng năng lực nghiên cứu rất mạnh và chất lượng rất cao, chúng tôi đã thắng thầu trong các dự án giám sát video về công ty hộ tống Fuzhou, Tập đoàn Sơn Tây Tianshilongtong, Tập đoàn Giao thông Quảng Tây Chaoda năm 2012.

6. Ngay cả trong năm 2013, chúng tôi đã hoàn thành thành công chương trình hệ thống video xe buýt thành phố ở Mexico hơn 1500 bộ.

7. Trong năm 2014, chúng tôi đã thực hiện các dự án xe buýt gồm 800 bộ 3G MDVR từ khách hàng của Mauritius và chúng tôi đã phát triển bộ đếm video sản phẩm mới chưa từng có của chúng tôi kể từ năm 2014, được khách hàng đánh giá cao.

8. 2015 Vales xe buýt ở Anh và người dân đến sân bay ở Singapore và đào tạo tùy chỉnh giám sát cho chính phủ Trung Quốc và Tập đoàn Hunan Zhonggong tất cả các phương tiện giám sát. Tất cả họ đã đạt được thành công lớn.

Chúng tôi sẽ cải thiện tốt hơn và tốt hơn trong tương lai và đổi mới, khám phá các sản phẩm mới theo nhu cầu từ thị trường, để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Theo dõi Vanwin

Doanh thu hàng năm : 3,000,000-5,000,000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd Chứng chỉ