Tập trung vào giải pháp an ninh xe.

Chất lượng là văn hóa của chúng tôi! Tin tưởng chúng tôi cho chuyên nghiệp!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd

Certifications
chất lượng tốt Đầu ghi thẻ di động SD giảm giá
chất lượng tốt Đầu ghi thẻ di động SD giảm giá
Customers Reviews
Vanwin là nhà cung cấp rất đáng tin cậy. Chúng tôi đã làm việc được hơn 3 năm. Lần trước tôi đã giúp lắp 2 hệ thống MDVR có dây từ công ty khác ở đây và ở đó nhưng tôi phải nói rằng chúng không có chất lượng tốt như hệ thống của bạn.

—— Fritz từ Nam Phi

Bạn rất tốt bụng và chuyên nghiệp.

—— Rodrigo từ Bolivia

Hệ thống truy cập của mọi người rất tốt Tôi sẽ kết hợp hệ thống của bạn vào đất nước của tôi. Và thật tuyệt khi được làm việc với những người thân ái như bạn.

—— Carlos từ Argentina

Bạn rất chuyên nghiệp và chúng tôi quyết định đặt mua 50 bộ hoàn chỉnh hệ thống MDVR 8CH HDD từ bạn. Cảm ơn nhiều

—— Luis từ Chile

Hệ thống MDVR thẻ SD rất tốt. Rất vui khi được làm việc với bạn và thực phẩm Trung Quốc rất ngon.

—— Sergio từ Mỹ

Hợp tác rất dễ chịu với bạn trong 3 năm. Chúng tôi đã đặt hàng hơn 600 bộ từ bạn, chúng đã hoạt động tốt, chúng tôi là đối tác và sẽ ngày càng lớn hơn.

—— David đến từ Vương quốc Anh

Nó đã được ba năm cho sự hợp tác của chúng tôi. Chúng tôi thích màn hình HD và hệ thống Camera tùy chỉnh, chúng rất rõ ràng và ổn định.

—— Nikolas từ Ukraine

Đẹp tuyệt vời, hệ thống truy cập video 3G của mọi người đang hoạt động tốt. Tôi sẽ thử nghiệm nhiều hơn với hệ thống Counter của người dân trên xe buýt. Chúng tôi có hơn 100 xe buýt

—— Marko từ Croatia

Vanwin hóa ra là nhà cung cấp rất tốt. Nhà cung cấp tốt nhất bao giờ hết!

—— Francisco từ Span

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd
Phòng họp Sở Thương mại Hoạt động của nhân viên

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Theo dõi Vanwin
Doanh thu hàng năm : 3,000,000-5,000,000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Thâm Quyến Vanwin Theo dõi Công ty TNHH, là một trong những ngành công nghệ cao chuyên về R & D, sản xuất, bán hệ thống giám sát video xe, bộ giám sát 3G / 4G / GPS, hệ thống giám sát của người điều phối phương tiện công cộng trí tuệ, quầy video người. Các sản phẩm của chúng tôi đề cập đến SD HDD di động SD, dv giám sát điều khiển từ xa 3G, máy quảng cáo đa phương tiện, camera xe hơi, phần mềm. Chúng được sử dụng rộng rãi trong giao thông công cộng,

Hành khách giao thông, hậu cần, xe thực thi pháp luật, hộ tống, v.v. Với công nghệ nghiên cứu rất mạnh, nền công nghiệp cao cấp, chất lượng tốt ổn định, năng lực sản xuất và giao hàng đúng giờ, dịch vụ hiệu quả cao, chúng tôi đã sớm đạt được một trong những nhà lãnh đạo trên thị trường .


3g dvr của chúng tôi đã được chào đón rất nhiều trên toàn thế giới kể từ khi nó được khám phá vào năm 2010; Các máy quảng cáo và VPN dvrs đã được tùy chỉnh thành công cho các khách hàng Nga và Ai Cập vào năm 2013 và 2014, hệ thống truy cập video người đã có độ chính xác hơn 98% khi xuất hiện vào năm 2014, đạt được mức độ thế giới.


Bằng năng lực nghiên cứu rất mạnh và chất lượng rất cao, chúng tôi đã thắng thầu trong các dự án giám sát video về công ty hộ tống Fuzhou, Tập đoàn Shanxi Tianshilongtong, Tập đoàn Giao thông Quảng Tây Chaoda; Ngay cả năm 2013 chúng tôi đã hoàn thành thành công chương trình hệ thống video xe buýt thành phố ở Mexico và 2014 Dự án xe buýt từ Mauritius, và 2015 Vales xe buýt ở Anh và người dân đến sân bay ở Singapore và đào tạo tùy chỉnh giám sát cho chính phủ Trung Quốc và Tập đoàn Hunan Zhonggong tất cả các phương tiện giám sát. Đây chỉ là một số ví dụ.


Chúng tôi sẽ cải thiện và đổi mới, khám phá các sản phẩm mới theo nhu cầu của thị trường, để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Vui lòng đến tin tức công ty của chúng tôi để biết thêm các ví dụ dự án tùy biến

1.Mvr là công nghệ chống rung đẳng cấp thế giới trong hơn 8 năm.
Chúng tôi muốn cho bạn xem video nếu bạn cần.
2. Công nghệ bảo vệ tệp video. Trong điều kiện xấu, nói chung video sẽ không bị hủy nhưng nhiều nhà cung cấp không có nó.
3.Nhiều chức năng khác trên MDVR của chúng tôi đơn giản như cổng lan RJ45, giao diện RS232 / 485, đầu vào báo động 8ch, cảm biến G, công nghệ bảo vệ nguồn của UPS.
4. Chúng tôi có thể tùy chỉnh nhiều chức năng hơn trên MDVR của chúng tôi . Một số ví dụ về dự án: VPN MDVR từ Ai Cập, Bộ đếm người dựa trên web từ Singapore và CO, Kiểm soát đóng mở 8ch MDVR từ Belarus, MDVR cảm biến dầu từ Malaysia và Dự án mới từ Hoa Kỳ về Tải xuống FTP, Lệnh FTP, OSD 1 và 2 tùy chỉnh qua http; Thông tin báo động đến nền tảng của bên thứ 3; Tình trạng sức khỏe cho bên thứ 3.
Chi tiết liên lạc
Shenzhen Vanwin Tracking Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. Wendy Chen

Tel: +86-13640968399

Fax: 86-755-21006112

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)